Ishq Hi Hai इश्क़ ही है lyrics by Saman is a Hindi song composed by Goldboy while penned by Saman. Music video directed by Satnam Singh starring Akanksha Puri, Gautam Gulati having music label Tips Punjabi.
Ishq Hi Hai Song Credits
Song Title – Ishq Hi Hai
Director – Satnam Singh
Starring – Akanksha Puri, Gautam Gulati
Music – Goldboy
Singer – Saman
Lyricist – Saman
Music Label – Tips Punjabi
Ishq Hi Hai Song Lyrics in English
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Jaante hue bhi judayi mein maut hai
Yaar layi marna bhi ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Yaadan wadh aundiya te
Saah aunde ghat ne
Saukhi nahiyo sehni
Judayi de eh satt
Pal khushiya de ghat
De te ghama wale wadh de
Saukhi kitho hundi
Judayi de eh satt
Ho judayi mein khud ke kareeb
Bhool jaana bhi to ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Hai judaa hoke vi nai judaa
Oh ae sang mere banke khuda
Saadi duniya ton alag ae kahani
Bewafa oh na, na main khafa
Bewafa oh na, na main khafa
Read also: Tum Jo Aaye Zindagi Mein Baat Ban Gayi Lyrics
Jahan duniya ki soch khatam
Uski shuruwat he ishq jee hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Ishq karte hue bhi judaa
Hoke rehna bhi to ishq hi hai
Ishq Hi Hai Song Lyrics in Hindi
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
जानते हुए भी जुदाई में मौत है
यार लयी मरना भी इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
यादाँ वध औंदियां ते
साह औंदे घट ने
सौखी नाहियो सहणी
जुदायी दे एह सट्ट
पल खुशियाँ दे घट
दे ते ग़मा वाले वध दे
सौखी किथो हुंदी
जुदायी दे एह सट्ट
हो जुदाई में खुद के करीब
भूल जाना भी तो इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
है जुदा होके वि नइ जुदा
ओह ऐ संग मेरे बणके खुदा
साडी दुनिया तों अलग ऐ कहानी
बेवफा ओह ना, ना मैं खफा
बेवफा ओह ना, ना मैं खफा
जहाँ दुनिया की सोच खत्म
उसकी शुरुवात ही इश्क़ जी है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है
इश्क़ करते हुए भी जुदा
होके रहना भी तो इश्क़ ही है